Chính sách bảo mật

Ctgvietnam.com  cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Khách hàng vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà Tafalo – Cộng đồng mua sắm thông minh thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

 

chinh-sach-bao-mat-41
chinh-sach-bao-mat-41
  1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Ctgvietnam.com, khách hàng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với Tafalo  thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Trananh.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

 

Tafalo – Cộng đồng mua sắm thông minh cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang khách hàng xem, số links (liên kết) khách hàng click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site Ctgvietnam.com.

 

Tafalo cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) khách hàng sử dụng mỗi khi truy cập vào Ctgvietnam.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

 

  1. Phạm vi sử dụng thông tin

Ctgvietnam.com  thu thập và sử dụng thông tin cá nhân khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, Tafalo – Cộng đồng mua sắm thông minh có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

 

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Ctgvietnam.com.

 

  1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 

– Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghệ CTG Việt Nam

 

– Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Số 126 đường Khương Đình, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Điện thoại văn phòng: 024 66 505 123.

 

  1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

 

Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:

 

– Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng 024 66 505 123, nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng.

– Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website Ctgvietnam.com, quản trị viên kiểm tra thông tin và xem xét nội dung bình luận phù hợp với pháp luật và chính sách của Ctgvietnam.com.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *