Chính sách vận chuyển

Để quý khách hàng có thể thuận tiện trong quá trình mua hàng của Ctgvietnam.com, chúng tôi hỗ trợ quý khách dịch vụ giao hàng tận nơi, lắp đặt sản phẩm tận nhà mang đến sự tin tưởng cho mọi khách hàng khi mua sắm tại Ctgvietnam.com.

 

Tất cả các khách hàng khi đặt hàng tại Ctgvietnam.com đều được áp dụng hình thức vận chuyển này.

 

Đối với khách hàng ở Hà Nội

 

– Ctgvietnam.com sẽ tiến hành giao hàng và lắp đặt tại nhà các sản phẩm khi khách hàng đặt mua tại Ctgvietnam.com. Nhân viên sẽ hướng dẫn miễn phí cho các khách hàng trong khu vực, các quận nội thành và ngoại thành.

– Khi đặt hàng bạn sẽ được nhận hàng nhanh chóng trong vòng 24h. Trước khi vận chuyển, bộ phân giao hàng của Ctgvietnam.com sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận lại thời gian, địa chỉ giao hàng.

 

Đối với khách hàng ở các tỉnh khác

 

– Ctgvietnam.com liên kết với dịch vụ giao hàng tiết kiệm, chuyển phát nhanh cam kết sẽ giao hàng một cách chính xác và đúng với thời gian hẹn trước, đảm bảo hàng đến tận tay khách hàng. Với các khách hàng ở các tính khác trên cả nước sẽ chịu phí vận chuyển.

– Quý khách khi đặt hàng tại Ctgvietnam.com sẽ chuyển khoản số tiền trị giá của sản phẩm cho Ctgvietnam.com, sau đó nhân viên sẽ kiểm tra và nhanh chóng chuyển hàng cho bạn như thời gian hẹn trước. Các bạn sẽ được free ship với đơn hàng có giá trị từ 10 triệu đồng trở lên.

– Trong thời gian chờ nhận hàng, nếu có thắc mắc bạn nhanh chóng liên hệ về hotline của chúng tôi để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc về vấn đề vận chuyển.

 

Ctgvietnam.com hận hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *