Dịch vụ quản lý Fanpage

Quản trị page facebook là cách hiệu quả và nhanh nhất để xây dựng và khẳng định thương hiệu của bạn trên môi trường kinh doanh internet, trong vô vàn fanpage được khởi lập hàng ngày. Tuy nhiên, nếu không biết quản trị sẽ làm giảm độ tin cậy của fanpage. Đôi khi sẽ làm cho người theo dõi sẽ cảm thấy như bị spam newsfeed, thậm chí sẽ ngưng theo dõi fanpage của doanh nghiệp bạn. Do đó, nếu doanh nghiệp có đội ngũ Marketing online, thành thạo Facebook thì nên đầu tư vào mạng xã hội này. Nếu chưa có đội ngũ hãy tìm thuê dịch vụ quản lý Fanpage uy tín, để tránh “tiền mất, tật mang”.

Fanpage Facebook dành cho những ai?

 • Nhân viên văn phòng muốn kiếm thêm thu nhập từ việc bán mỹ phẩm quần áo.
 • Chị em nội trợ muốn chia sẻ bí kíp chăm con, chăm sóc gia đình, tạo thương hiệu cá nhân.
 • Cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ muốn kiếm thêm một nguồn doanh thu từ mạng xã hội này.
 • Công ty, doanh nghiệp lớn muốn khai thác “triệt để” nguồn khách hàng từ thị trường này để PR, quảng bá thương hiệu.

Dịch vụ quản lý Fanpage uy tín, chất lượng phải làm được gì cho bạn?

Bạn phải hiểu được “sức mạnh” của Facebook trước khi tìm dịch vụ quản lý page chất lượng. Chỉ cần một người click hay like bài viết, bài quảng cáo fanpage thì 70% bạn bè của họ sẽ nhìn thấy bạn. Khi họ thực hiện bất kỳ hành động nào trên Fanpage của bạn thì những bài viết tiếp theo rất quan trọng để giữ chân họ thêm trang vào mục yêu thích. Hầu hết, những người tương tác trên fanpage đều là khách hàng tiềm năng của bạn.

Chứng tỏ một điều, những nội dung trên fanpage phải sát với sản phẩm, dịch vụ của bạn, cũng như sở thích của khách hàng tiềm năng, mang lại nhiều giá trị, thông tin hữu ích cho họ. Bạn nên lựa chọn dịch vụ quản lý làm được những điều sau:

 • Liên tục cập nhật thông tin mới nhất, hữu ích nhất mỗi ngày.
 • Những nội dung, bài viết độc đáo được biên tập lại để mang dấu ấn riêng thương hiệu.
 • Ngày nay khách hàng muốn xem hình nhiều hơn là đọc chữ, vì vậy hình ảnh là nhân tố rất quan trọng, ngoài những hình ảnh đẹp thì chúng phải được xử lý đúng chuẩn Facebook.
 • Cập nhật bài viết từ Website của bạn vào fanpage hàng ngày, nhằm tăng số lượng người truy cập website.
 • Trả lời inbox ngay khi khách hàng hỏi, điều này rất quan trọng, trong 1-2h nếu bạn không trả lời vô tình sẽ mắc lỗi “thờ ơ” với khách hàng.
 • Nắm rõ ai là khách hàng mục tiêu, ai là người thường xuyên truy cập vào fanpage của bạn, từ đó đưa ra những chiến lược, kế hoạch tăng like, tăng view, tăng tương tác, tăng đơn hàng phù hợp.
 • Nói không với chiêu trò tăng like ảo, tương tác ảo nhằm che mắt doanh nghiệp, che mắt khách hàng.
 • Báo cáo kết quả, phân tích lượt chuyển đổi từ Fanpage qua website, lượt khách hàng inbox tư vấn dịch vụ, lượt khách hàng mục tiêu tương tác page mỗi tháng.
 • Sáng tạo trong việc làm mới Fanpage, giữa hàng triệu Fanpage thì ý tưởng nào để fanpage của bạn khác biệt và có sự lan tỏa.

Bạn nên “tỉnh táo” trong việc tìm dịch vụ quản lý fanpage để chinh phục triệt để khách hàng mục tiêu, tránh đổ tiền oan vào Facebook rồi chẳng nhận lại được đơn hàng nào, chẳng ai biết đến mình,…

Dịch vụ quản trị Fanpage của CTG Việt Nam mang lại những lợi ích gì?

 • Theo dõi và chăm sóc fanpage 24/7: Đây là vấn đề cực kì quan trọng bởi khách hàng cần bạn trả lời thắc mắc ngay lập tức, điều này sẽ giúp tăng tỉ lệ chốt đơn hàng cho doanh nghiệp của bạn.
 • Chiếc lược phát triển lâu dài: Fanpage cũng như website, chúng ta cần có kế hoạch phát triển fanpage chi tiết trong từng giai đoạn cụ thể để đẩy mạnh tối đa hiệu quả lâu dài.
 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp: Với kinh nghiệm trong việc quản trị fanpage và support khách hàng. CTG Việt Nam sẽ giúp Fanpage của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.
 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp: Đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm trong quản cáo facebook và quản trị fanpage sẽ hỗ trợ bạn giải quyết mọi vấn đề.

Nếu thắc mắc, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Hãy để dịch vụ quản lý fanpage của CTG Việt Nam đồng hành cùng sự phát triển của bạn

Với đội ngũ biên tập viên, copywriter nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ phân tích dữ liệu fanpage, nắm vững thuật toán Facebook, CTG Việt Nam đã mang lại doanh thu và đưa thương hiệu tiếp cận hàng triệu khách hàng sử dụng Facebook mỗi ngày.

Đến với dịch vụ quản lý page của CTG Việt Nam bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. CTG Việt Nam đảm bảo, cam kết số lượng like page, số lượng tương tác là thật 100%, duy trì lượng fan trung thành.

Đừng bỏ qua dịch vụ quản lý fanpage của CTG Việt Nam nếu bạn muốn khai thác, tạo dựng những giá trị mạng xã hội Facebook này.


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CTG VIỆT NAM

Địa chỉ văn phòng: Tầng 5, 136 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0963 114 755 – 0963 082 378 – 0963 154 039

Email: ctg.datnv@gmail.com